Báo không xem được video

Vô Song Phổ

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 28/09/2015
Mô tả: Đây là bộ phim cổ trang không chỉ được đầu tư về nội dung dung,diễn viên mà còn về kinh phí sản xuất cũng rất lớn. Vô Song Phổ sẽ tập hợp những gì tinh tuý nhất mà những bộ phim đi trước đã để lại và giúp bộ phim trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Trong phim nội dung sẽ được chia làm 3 giai đoạn tương ứng với 3 nhân vật theo truyền thuyết lưu lại đó là: Rùa Tinh, Cá Chép Vàng và cuối cùng là Phán Quan.

Vô song phổ do La Trấn Nhạc làm giám chế, Diệp Quảng Âm làm biên kịch với sự góp mặt của các ngôi sao: Lê Diệu Tường, Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Quách Thiện Ni. Bộ phim được phát sóng trên kênh SCTV9 lúc 19h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/09/2015. Mời các bạn đón xem.

 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.