Báo không xem được video

Bạn Trai Tôi 500 Tuổi

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 25/04/2016
Mô tả: Bạn Trai Tôi 500 Tuổi - My Amazing Boyfriend là bộ Phim Truyền hình kể về một mối lương duyên bắt đầu từ trong quá khứ. Trong phim, “Người đột biến gien” Tiết Linh Kiều (Kim Tae Hwan thủ vai) 500 tuổi, sau giấc ngủ say trăm năm, trong một vụ tai nạn xe đã xui xẻo bị ngôi sao nữ Điền Tịnh Thực (Ngô Thiến thủ vai) đánh thức.

Tiết Linh Kiều thân thế kỳ lạ, năng lực siêu phàm vừa đấm vừa xoa vào ở nhà Điền Tịnh Thực. Điền Tịnh Thực ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm, nhưng trong lòng lại nghĩ cách muốn đuổi con “yêu quái” này đi.

Không ngờ, cứ giày vò nhau như vậy, lại khiến cho quan hệ giữa hai người ngày một tốt lên, một tình cảm mập mờ lặng lẽ nảy sinh. Tuy nhiên, điều dần dần sáng rõ không chỉ là tình yêu của Tiết Linh Kiều và Điền Tịnh Thực, mà một âm mưu kinh thiên động địa vượt qua trăm năm cũng dần dần lộ rõ...

Bộ phim được phát sóng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 25/04/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Những điều bạn chưa biết về Vì sao đưa anh tới bản Trung?

Có thể nói My amazing boyfriend là phiên bản Trung của bộ phim Vì sao đưa anh tới. Nhưng với kịch bản hoàn chỉnh, nhiều tình tiết mới lạ, hài hước và thú vị, cặp đôi Kim Tae Hwan – Ngô Thiến đang từng bước chinh phục khán giả.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày