Báo không xem được video

Biệt Thự Trắng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 26/02/2016
Mô tả: Bộ phim Biệt Thự Trắng kể về cuộc đi nghỉ ngơi xả street của Thanh long và Kim Cương. Vì công việc mệt mỏi và nỗi lo toan của cuộc sống nên cả hai cùng nhau đi thư giãn nghỉ ngơi.

Khi đi tới nơi nghỉ, họ nghe người dân sinh sống nơi đây kể ở đây có ngôi biệt thự rất đẹp nhưng không ai dám tới bởi ngôi biệt thự này có ma.

Vì hiếu kỳ nên Long và Kim Cương quyết định dọn tới để ở với mục đích xem thực hư lời đồn thế nào. Khi tới và sống quả thật họ gặp phải khá nhiều tình huống kinh hoàng mà hồn ma nữ mang tới. Họ quyết định ở lại để Khám Phá bí mật mà không rời đi.

Phim Biệt thự trắng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Anh Thư, Quý Bình, Võ Thành Tâm, Mạc Can, Hồng Sáp,... Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1, bắt đầu từ ngày 26/02/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Tuần trăng mật nóng bỏng của Anh Thư - Quý Bình trong Biệt thự trắng

Những cảnh thân mật của Anh Thư và Quý Bình trong phim Biệt thự trắng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày