Báo không xem được video

Chiến nào ma kia

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 11/07/2016
Mô tả: Sau "Oh My Ghost", đài cáp tvN tiếp tục ra mắt một bộ Phim Hàn Quốc về đề tài kinh dị xen lãng mạn, hài hước Let’s Fight Ghost - Chiến nào ma kia.

Chiến nào ma kia là câu chuyện "tình người duyên ma" đầy bất ngờ giữa pháp sư Park Bong Pal (Taecyeon) và hồn ma nữ xinh đẹp Hyun Ji (Kim So Hyun). Ban đầu, họ bắt tay trở thành cộng sự vì lợi ích đôi bên. Hyun Ji sẽ kết nối với những ma cô, giúp Bong Pal hành nghề thuận lợi, đổi lại, Bong Pal phải chịu trách nhiệm tìm ra nguyên nhân cái chết của Hyun Ji. Chính vì chưa biết lý do phải chết oan khi còn đang là học sinh nên Hyun Ji không thể siêu thoát và đầu thai.

802549.jpg

Hình ảnh mới được tung trong teaser khiến người xem kinh hãi

Những ngày tháng hợp tác khiến cho cặp đôi này ngày càng thân thiết. Dần dần, Bong Pal quen với việc luôn có một cô bạn ở bên giúp đỡ. Hyun Ji cũng không thể sống vui vẻ nếu thiếu anh. Thế nhưng, có một bức tường rất lớn khiến họ không thể vượt qua để đến với nhau, chuyện tình người và ma sẽ không có kết thúc tốt đẹp.

let_s-fight-ghost-taecyeon-and-kim-so-hyun-stills.jpg

Ngoài Kim So Hyun và Taekyeon, bộ phim cũng có sự góp mặt của Kwon Yool, anh sẽ đảm nhận vai Joo Hye Sung, giáo sư thú y và giám đốc bệnh viện, một nhân vật bí ẩn với điều gì đó che giấu. Phim sẽ bắt đầu phát sóng lúc 23h (Hàn Quốc)- 21h (Việt Nam) từ ngày 11/7/2016 trên đài TvN vào các ngày thứ 2, thứ 3 trong tuần thay thế Lại Là Em Oh Hae Young. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận