Báo không xem được video

Công Tố Viên Ma Cà Rồng - Vampire Prosecutor

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 02/10/2011
Mô tả: Công Tố Viên Ma Cà Rồng - Vampire Prosecutor còn có tên gọi khác là Công Tố Viên Siêu Đẳng. Bộ phim nói về một nhân vật nam với vỏ bọc là một công tố viên nhưng thực chất anh lại là một ma cà rồng chính hiệu.

Trong phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng, công tố viên Min Tae Yeon (Yeon Jung Hoon) đã bị một người lạ mặt cắn và trở thành ma cà rồng. Từ đó Tae Yeon sống một cuộc đời phải sinh tồn bằng cách hút máu người chết trong khi vẫn làm nhiệm vụ một công tố viên đấu tranh cho công lý.

Tae Yeon sử dụng những năng lực mới của ma cà rồng để khởi tố những kẻ giàu có xem thường luật pháp. Sau đó, một vụ án bí ẩn xảy ra và mọi chứng cứ dẫn đến thủ phạm là một ma cà rồng. Giờ thì Tae Yeon đã biết không chỉ có mình anh là ma cà rồng. Phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng sẽ xảy ra chuyện gì nếu sự thật về anh bị bại lộ?

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Yun Jung Hoon, Lee Young Ah, Lee Won Jong và hiện đang được phát sóng lúc 19h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên kênh VTV5 - Đài Truyền hình Việt Nam. Các tập phim trên Việt Báo TV có thể lệch so với trên truyền hình. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày