Báo không xem được video

Ký ức - Remember

Ngày phát hành: 09/12/2015
Mô tả: Trong Remember chàng trai trẻ Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) mắc hội chứng "thiên tài" Hyperthymesia (trí nhớ siêu phàm). Theo đuổi nghề luật sư ở tuổi 23, anh chàng luôn nung nấu quyết tâm lấy lại sự trong sạch cho người cha bị xử oan của mình.

Tuy nhiên, anh đang rơi vào tình trạng mất dần trí nhớ đến mức cho rằng mình chính là kẻ giết người trong vụ án năm xưa. Đứng trước nguy cơ bị mất dần trí nhớ, áp lực càng đè nặng lên vai Seo Jin Woo khi anh cần phải tìm ra lời giải cho vụ án của cha mình trước khi hoàn toàn mất đi năng lực đặc biệt.

Trong khi đó, Park Min Young sẽ hóa thân thành Lee In Ah, người bạn từ thuở nhỏ của Seo Jin Woo và sau này khi gặp lại, cô sát cánh bên anh trong vụ án oan uổng của người cha.

In Ah lớn lên là một nữ luật sư năng nổ, hoạt bát, với trái tim trong sáng dành cho nghề của một cô gái còn non trẻ trước cuộc đời. Gặp lại người bạn thời niên thiếu của mình, cô bắt đầu hiểu về sự gai góc, tàn nhẫn của nghề luật sư, từ từ trưởng thành qua những vụ án và cuối cùng trở thành một luật sư tài giỏi, đồng thời dần nhận ra thứ tình cảm không đơn thuần chỉ là tình bạn mà cô dành cho Seo Jin Woo.

Đồng hành cùng Yoo Seung Ho và Park Min Young lần này là nam diễn viên "trường lớp" Park Sung Woong trong vai Park Dong Ho. Anh là một gã luật sư đặc sệt giọng vùng Kyunsangdo và làm việc cho một băng cướp cho vay nặng lãi. Tuy nhiên, với tài năng của mình, anh ta trở thành luật sư của một công ty luật và cứu sống rất nhiều người dân vô tội.

Park Dong Ho là một con người gai góc, tháo vát, luôn hoàn thành công việc mình đề ra, là một kẻ đầy bản năng sinh tồn, có mối quan hệ đặc biệt với chủ băng cướp Suk Joo Il (Lee Won Jong), người quan tâm, chăm sóc anh ta như con trai mình.

Remember do biên kịch của phim điện ảnh The Attorney Yoon Hyun Ho chắp bút và chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn của Birth Of The Beauty Lee Chang Min. Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 9/12 tới trong khung giờ tối thứ Tư - Năm hàng tuần trên đài SBS. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày