Báo không xem được video

Mị Nguyệt Truyện

Ngày phát hành: 30/11/2015
Mô tả: Vào cuối tháng 11 này, màn ảnh nhỏ xứ Trung sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi sự trở lại của nàng “Chân Hoàn" Tôn Lệ. Trong tác phẩm mới mang tên Mị Nguyệt Truyện, Tôn Lệ sẽ hóa thân vào vị thái hậu đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Quốc.

Mặc dù có thiên hướng nghiêng về chính trị, nhưng Mị Nguyệt Truyện vẫn được chờ mong sẽ là phiên bản hậu cung tranh đấu tiếp theo sau Chân Hoàn Truyện, nhất là khi tác phẩm này quy tụ dàn mỹ nữ có tiếng như: Tôn Lệ, Lưu Đào, Mã Tô...

Cụ thể trong phim, Tôn Lệ vào vai Mị Nguyệt – sau này là Tuyên Thái Hậu. Trước khi vươn tới đỉnh cao quyền lực, Mị Nguyệt phải trải qua rất nhiều gian truân khó nhọc. Cô trải qua 3 cuộc tình với nhiều dư vị, từ trong sáng, đơn thuần cho đến mãnh liệt và đầy toan tính. Sống tại thời loạn lạc, Mị Nguyệt chỉ có thể dựa vào quyền lực để sinh tồn, thay đổi bản thân để thích ứng với thời đại.

Khác với Chân Hoàn, Mị Nguyệt (Tôn Lệ) không chỉ phải tranh sủng chốn hậu cung mà còn phải chống chọi với thế lực tranh quyền đoạt lợi trong triều đình nhà Tần. Cô sẽ có một hành trình đấu trí gian lao, đi từ phận thiếp của Tần Vương để leo lên vị trí trên cả vạn người.

Đối thủ cạnh tranh của Mị Nguyệt chính là Mị Xu (Lưu Đào). Mị Xu và Mị Nguyệt vốn là hai chị em cùng cha khác mẹ. Khi Mị Xu bị gả đến nước Tần, Mị Nguyệt cũng được đi theo. Sau này, khi Tần Vương sủng ái Mị Nguyệt, Mị Xu đã coi Mị Nguyệt như cái gai trong mắt, phải trừ khử ngay tức thì. Chính Mị Xu cũng là người hạ lệnh hãm hại con của Mị Nguyệt và cho lưu đày cô đến nước Yến xa xôi.

Mị Nguyệt Truyện sẽ chính thức lên sóng trên đài Đông Phương vào ngày 30/11. Mời các bạn đón xem.

 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày