Báo không xem được video

Phim Ấn Độ - Định Mệnh

Ngày phát hành: 01/06/2016
Mô tả: Định Mệnh là bộ Phim Truyền hình kể về câu chuyện tình yêu giữa Saras - chàng công tử nhà giàu xứ Dubai và Kumud - cô thôn nữ xinh đẹp, thông minh của một vùng quê tại Ấn Độ.

Khi duyên phận đến sai thời điểm

''…Mẹ con đã không thể sống tiếp, vì mẹ đã phải chịu cảnh cô quạnh cả đời, chịu đựng cho tới tận hơi thở cuối cùng. Ngay sau khi mẹ mất đi, ba đã lập tức cưới ngay người đàn bà khác và con đã không hề lên tiếng… Ba thậm chí còn không biết cách làm một người chồng tốt. Con không chấp nhận! con không chấp nhận đám cưới này!”

Kể từ cái ngày mẹ của Saras mất, cũng là lúc người ta không còn nhìn thấy nụ cười hiện hữu trên gương mặt của anh nữa. Thay vào đó là nét đượm buồn, như một bức tường vô hình tạo nên khoảng cách giữa anh với mọi người và nhất là đối ông Vyas - ba của Saras thì sự tổn thương đó lớn hơn bao giờ hết.

Lớn lên trong giàu có, Saras - chàng hoàng tử đẹp trai, phong nhã không ngờ rằng, sẽ có ngày anh buộc phải đồng ý kết hôn cùng với một cô gái hoàn toàn xa lạ… đó là Kumud - cô thôn nữ xinh đẹp và đáng yêu. Số phận đôi khi khéo trêu đùa con người ta, khi đẩy hai kẻ xa lạ đến gần bên nhau, để từ đấy trong lòng họ bắt đầu xuất hiện những xúc cảm, những cung bậc của tình yêu đầu và rồi những nhớ nhung, khắc khoải cũng dần làm vướng bận tâm hồn non trẻ.

Saras quyết định cho trái tim anh thêm một cơ hội để yêu thương bằng cách chủ động tìm về vùng quê yên bình - nơi vị hôn thê của mình đang sống... Ấy thế mà, khi hai trái tim non dại đã bắt đầu lỗi nhịp vì nhau thì cũng là lúc Saras phát hiện ra bí mật về cái chết của người mẹ mà anh hết mực thương yêu...

Mời quý vị khán giả đón xem Siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Định mệnh” vào lúc 21h00 hàng ngày, từ ngày 01/6/2016, trên TodayTV.

Theo TodayTV

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Siêu phẩm Định mệnh mới phát sóng đã gây sốt

Vừa ra mắt những tập đầu tiên, bộ phim "Định mệnh" - Một trong những tác phẩm truyền hình đình đám của màn ảnh Ấn Độ, đang được phát sóng độc quyền trên TodayTV lúc 21h00 mỗi ngày đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trên khắp cả nước.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày