Báo không xem được video

Tiệm mì mỹ nam

Ngày phát hành: 31/10/2011
Mô tả: Bộ phim là câu chuyện tình chị em, xảy ra khi một nhóm mỹ nam và một cô gái cùng nhau kinh doanh một tiệm mỳ. Phim có tất cả những mô típ quen thuộc mà những bộ Phim Hàn Quốc thường có: chuyện tình chị em, bộ tứ mỹ nam, mô típ hoàng tử - lọ lem, các nhân vật cùng sống dưới một mái nhà….

Tuy nhiên, bộ phim không trở nên lộn xộn nhờ cách sắp đặt và triển khai các tình tiết vô cùng chặt chẽ, đơn giản nhưng không nhàm chán, cách xây dựng nhân vật độc đáo và hài hước.

Lee Chung Ah đảm nhận vai cô giáo thất nghiệp Yang Eun Bi. Ngoại hình không quá sắc sảo chuẩn mực, nhưng Chung Ah chinh phục khán giả bằng nét đẹp hài hòa dễ mến. Đặc biệt, diễn xuất của cô được đánh giá cao bởi sự nhẹ nhàng, tự nhiên và pha chút tưng tửng rất cá tính. Bên cạnh đó, nhờ nét tươi trẻ và sôi nổi của mình, mà khi cô ghép đôi với một đàn em là Jung Ih Woo trông vẫn vô cùng xứng đôi.

Một trong những điểm hấp dẫn phái nữ nhất ở Tiệm mì mỹ nam, chính là sự xuất hiện của 4 anh chàng điển trai, mỗi người mỗi vẻ, và đều là hình mẫu trong mơ của các cô gái trẻ. 4 diễn viên nam trong phim, đều có ngoại hình đẹp, diễn xuất tự nhiên và gu thời trang bắt mắt. Bộ tứ mỹ nam trong phim, người quyến rũ thời thượng, người lịch lãm đàn ông, người trẻ con dễ mến.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày