Chọn tập phim

Báo không xem được video

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân - Phần 2

Ngày phát hành: 15/03/2016
Mô tả: Năm 2015, bộ phim Thái Lan "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" đã gây lên một cơn sốt không nhỏ đối với giới trẻ Việt. Sở hữu dàn diễn viên đẹp long lanh, nội dung xoay quanh tình yêu, tình bạn đầy hấp dẫn, không khó để hiểu vì sao bộ phim lại khiến giới trẻ yêu thích.

Sau những thành công từ phần 1, nhà sản xuất đã quyết định bắt tay làm phần 2 với nội dung thêm phần kịch tính hơn. Theo trailer phần 2 được tung ra, có thể thấy sau khi chia tay Man, Katun đã gặp gỡ được một chàng trai đẹp trai khác, trong khi đó chuyện hôn nhân của Lee và Man bắt đầu rạn nứt. Katun không hề ngoan hiền mà sẵn sàng trả thù Lee, trong khi Lee vẫn ghen tị với người yêu mới của Katun. Có thể thấy, phần 2 của bộ phim sẽ diễn biến nhanh hơn, cũng như đan xen nhiều tình tiết kịch tính hơn để làm hài lòng khán giả.

Phần 2 của bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng tập 1 vào 20h tối ngày 15/3 tại Thái Lan, "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" được kì vọng sẽ tiếp tục tạo lên cơn sốt mới với giới trẻ Đông Nam Á. Mời các bạn đón xem.
 
Source: Zing TV
Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày