Báo không xem được video

Bán Yêu Khuynh Thành

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 30/06/2016
Mô tả: Trong hàng loạt bom tấn truyền hình sắp ra mắt vào dịp hè này, “Bán yêu khuynh thành” cũng là một trong những tác phẩm được mong đợi của Vu Chính. Bộ phim chủ yếu lấy bối cảnh từ thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc. Bộ phim tập hợp nhiều thần tượng trẻ hiện nay.

Bán Yêu Khuynh Thành lấy bối cảnh thời điểm nhà Thanh diệt vong, liên quân tám nước đánh vào Bắc Kinh, Nhiếp Như Phong dẫn vợ là Ứng Điệp (An Dĩ Hiên) cùng hai con gái chạy trốn. Ứng Điệp vốn dĩ là một Điệp Tinh (yêu tinh bướm), một Cách cách triều Mãn Thanh, gánh vác sứ mệnh thánh nữ của gia tộc nên cô đã để cho Như Phong cùng con gái lên ngựa chạy trước, một mình ở lại chống bọn giặc.

xuat hien yeu nu dep nhat man anh hinh anh 5

Vợ chồng Ứng Điệp bế hai con gái chạy loạn.

Ứng Điệp đường cùng phải hiện nguyên hình và hy sinh tính mạng để bảo vệ con gái Niếp Khuynh Thành (Lý Nhất Đồng). Tuy vậy sau khi biến hình và hy sinh, Ứng Điệp bị chụp hình trộm. Tình tiết phim tiếp tục đến thời hiện tại của 15 năm sau và xoay quanh ước mơ trở thành người phàm của cô con gái bán yêu Niếp Khuynh Thành.

xuat hien yeu nu dep nhat man anh hinh anh 6

Con gái Ứng Điệp là Khuynh Thành cùng tình yêu với công tử Minh Hạ.

tiet lo canh hon trong tuyet cua ban yeu khuynh thanh

Lý Nhất Đồng cùng Trương Triết Hạn

tiet lo canh hon trong tuyet cua ban yeu khuynh thanh

Hồng Nghiêu trong tạo hình Hưng Bang

Các diễn viên chính của phim đều là những thần tượng trẻ như Trương Triết Hạn, Lý Nhất Đồng, Mễ Nhiệt, Hồng Nghiêu… Ngoài những diễn viên mới, trong phim còn có sự tham gia của Trương Hinh Dư, An Dĩ Hiên, Hám Thanh Tử… là những nghệ sĩ nổi tiếng có thực lực tham gia với tư cách khách mời.

Bán Yêu Khuynh Thành chính thức phát sóng trên kênh Mango TV ở Trung Quốc với 2 tập/ngày. Tại Việt Nam, bộ phim sẽ được cập nhật vào thứ 5 hàng tuần (4 tập), bắt đầu từ ngày 30/06/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.