Báo không xem được video

Cẩm Tú Vị Ương

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 11/11/2016
Mô tả: Phim cổ trang Trung Quốc Cẩm Tú Vị Ương là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thứ nữ hữu độc của tác giả Tần Giản. Nội dung phim kể về khoảng thời gian giữa thời Nam Bắc triều, quần hùng tranh đoạt, khói lửa khắp nơi, chiến sự diễn ra không ngừng.

Cô gái xuất thân trong hoàng tộc Bắc kinh, Tâm Nhi vốn là một công chúa có tính tình vô ưu, ngây thơ lương thiện và nhận được sự yêu thương che chở của vạn người. Tưởng Nam nguyên soái Bắc Ngụy vì muốn lập chiến công, lừa gạt binh quyền đích thân xuất chinh dẫn đến Bắc kinh trong một đêm máu chảy thành sông, khiến cho Phùng Tâm Nhi từ thiên chi kiêu nữ lại bị lưu lạc dị quốc, được con gái thứ bị vứt bỏ của phủ Thái phó Bắc Ngụy, Lý Vị Ương vô tình cứu mạng, sau đó lại vì bảo vệ Tâm Nhi mà bị truy binh giết hại.

Kết quả hình ảnh cho cẩm tú vị ương lịch phát sóng

Tâm Nhi bất đắc dĩ lấy tên của Lý Vị Ương trở lại phủ Thái phó mang trên vai vận mệnh gian nan của hai cô gái. Trở về phủ Thái phó, Phùng Tâm Nhi trong thân phận của Lý Vị Ương mà đấu trí đấu dũng với kẻ thù là nhất đại gia tộc họ Tưởng, đồng thời vô tình dính vào ân oán tình thù của hoàng tử Bắc Ngụy.

Kết quả hình ảnh cho cẩm tú vị ương lịch phát sóng

Bộ Phim Trung Quốc Cẩm Tú Vị Ương với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Đường Yên, La Tấn, Ngô Kiến Hào,... Bộ phim được phát sóng lúc 19h30 hàng ngày (2 tập/ngày - tối thứ 7 1 tập) bắt đầu từ ngày 11/11/2016 trên đài Bắc Kinh và Đông Phương. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Thất vọng vì lỗi phim quen thuộc trong bom tấn cổ trang mới

Cẩm Tú Vị Ương là phim cổ trang đang có lượng người xem cao nhất hiện nay tại Trung Quốc. Tuy nhiên, phim cũng vấp những ý kiến phê bình về tạo hình, diễn xuất và nội dung.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày