Báo không xem được video

Cơn Lốc 11 Người

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 01/04/2016
Mô tả: Bộ Phim Truyền hình Cơn Lốc 11 Người với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Hồ Ca. Vai diễn mà Hồ Ca đảm nhận hoàn toàn trái ngược với vẻ nghiêm nghị thường thấy.

Trong phim, huấn luyện viên bóng đá Mục Kỳ - một con người với tác phong có vẻ thiếu nghiêm túc nhưng bên trong lại ẩn chứa một khát khao mãnh liệt chinh phục vinh quang.

con loc 11 nguoi 1

Huấn luyện viên Mục Kỳ (Hồ Ca) với diện mạo bụi bặm

con loc 11 nguoi 2

Hồ Ca phải lòng với nữ giáo viên Giang Sơ Ảnh

Cơn Lốc 11 Người như một cơn gió lạ giữa trào lưu chuyển thể ngôn tình của các nhà làm phim Hoa Ngữ. Phim là câu chuyện đầy cảm động của những con người cùng ôm giấc mộng chiến thắng trên sân cỏ, cùng gắn chặt cuộc sống của mình với trái bòng tròn.

Điều thú vị là Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh đã phải lòng nhau trên phim trường Cơn Lốc 11 Người. Nam diễn viên chia sẻ: "Đây là lần mà tôi đóng phim cảm thấy dễ dàng nhất, vì những tình cảm tôi dành cho Giang Sơ Ảnh là chân thật. Tôi không cần diễn, cảm xúc cứ tuôn trào trong từng cảnh quay". Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối vì cặp đôi "phim giả tình thật" đã kết thúc trong im lặng, trước cả khi phim được công chiếu.

con loc 11 nguoi 3

Ngoài ra phim còn gây chú ý bởi dàn diễn viên phụ toàn "nam thanh nữ tú"

Bộ phim được phát sóng lúc 18h30 hàng ngày (thứ 7 chiếu 1 tập) trên đài truyền hình Đông Phương, bắt đầu từ ngày 01/04/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.