Báo không xem được video

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 21/11/2017
Mô tả: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cổ trang, thần thoại cùng tên của Kim Hà Tại, được đầu tư lớn và quy tụ dàn diễn viên đông đảo như Hoàng Hiên, Đậu Kiêu, Từ Lộ, Văn Vịnh San.

Bộ phim kể về những đấu tranh và sự trưởng thành của những thanh niên Cửu Châu. Mục Vân Sênh (Hoàng Hiên đóng) là con trai của hoàng đế đại Đoan - Mục Vân Cần và Mị Linh song lại luôn bị giam lỏng trong cung cấm. Mục Như Hàn Giang (Đậu Kiêu đóng) là một thiếu niên có võ công xuất chúng, được đoán định là đế vương đời tiếp theo. Những ân oán tình thù xoay quanh Mục Vân Sênh, Mục Như Hàn Giang và Thạc Phong Hòa Diệp (Chu Nhất Vi đóng) và sự cố gắng nỗ lực của những thiếu niên trẻ trong phim chính là điểm nhấn của bộ phim này.

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký lên sóng vào 20h từ ngày 21/11 trên trang mạng Youku, QQ, Iqiyi, vietsub được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển