Báo không xem được video

Diên Hi Công Lược

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 19/07/2018
Mô tả: Diên Hi Công Lược lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Trong phim Diễn Hy Công Lược, dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành và trở thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Sau đó hoàng hậu bất hạnh qua đời, khiến Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc bằng sự dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long xây dựng thời thái bình thịnh thế.

Việt Báo TV cập nhật những tin tức về phim Diên Hi Công Lược. Mời các bạn đón xem.

'Cười té ghế' với loạt ảnh chế lầy lội dành cho fan của Xa Thi Mạn và 'Diên hi công lược'

Không chỉ gây "sốt" trên màn ảnh, Nhàn phi của Xa Thi Mạn còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các "thánh" chế ảnh.

'Diên Hi Công Lược' đi trước thời đại khi cho Càn Long ngồi... ghế nhựa?

Một hạt sạn vừa được soi ra trong "Diên Hi Công Lược": chiếc ghế nhựa!

'Diên Hi công lược': Vén màn bí ẩn về tấm ảnh được cho là 'nhan sắc thật' của Càn Long, Phó Hằng và Hoằng Trú

Mọi người đang truyền tay nhau tấm ảnh được cho là chân dung của Càn Long, Phó Hằng và Hoằng Trú trong lịch sử. Tuy nhiên đây có phải là sự thật?

'Quỳ' khi 'Thánh soi' vừa bóc được màn 'mượn đồ nghề' giữa Như Ý Truyện và Diên Hi Công Lược

Cùng dòng phim cung đấu, cùng bối cảnh nhà Thanh dưới thời vua Càn Long, bởi vậy nên Hậu cung Như Ý Truyện và Diên Hi công lược khó thoát khỏi kiếp bị đặt lên bàn cân. Mới đây, fan lại soi ra một loạt chi tiết giống nhau giữa hai dự án.

14 câu nói thấu tận tâm can trong phim 'Diên Hi công lược'
Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Sau tất cả, Vu Chính chỉ muốn quên đi 'Diên Hi Công Lược' càng nhanh càng tốt

Ai cũng biết thành công của Diên Hi Công Lược đã giúp Vu Chính quay lại thị trường phim truyền hình một cách hoành tráng sau thời kì 'xuống dốc không phanh', nhưng mới đây 'Vu ma' lại nói rằng: 'Chỉ muốn quên đi bộ phim này càng nhanh càng tốt!'

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày