Báo không xem được video

Đông Cung

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 17/01/2019
Mô tả: Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông cung xoay quanh câu chuyện yêu hận giằng xé giữa công chúa Tây Lương – Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và Thái tử Trung Nguyên Cố Tiểu Ngũ / Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Chỉ trong chớp mắt, Tiểu Phong mất cả gia đình, đất nước cũng như người cô yêu – Cố Tiểu Ngũ, buộc phải sang Trung Nguyên để cầu thân. Nhưng vì quá đau đớn, nàng đã chọn cách trầm mình xuống dòng vong xuyên và được vị hôn phu Lý Thừa Ngân cứu sống. Tuy nhiên, khi tỉnh lại, nàng đã quên đi tất cả mọi chuyện trong quá khứ và sống trong cuộc hôn nhân dằn vặt, bị cuốn vào vòng xoay mưu đồ, quyền lực.

Đông Cung có sự tham gia của Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, Quản Lạc, Tư Cầm Cao Oa, Ngụy Hiểu Hàm, Trương Định Hàm… Dự kiến Đông cung sẽ chính thức 'lên sàn' vào ngày 17/01/2019 trên Youku tại Trung Quốc. Việt Báo sẽ cập nhật những Tin tức về phim Đông Cung. Mời các bạn đón xem.

'Đông cung' khoe ảnh chụp bối cảnh phim, khán giả xuýt xoa về độ chân thực, tinh tế!
Từ chiếc tách, bộ ly cũng được chế tác một cách tỉ mỉ.
'Đông Cung': Dù nội dung hay cỡ nào cũng phải đối mặt với cái kết này

'Đông Cung': Dù nội dung hay cỡ nào cũng phải đối mặt với cái kết này

'Đông Cung' (东宫) là một trong những bộ tiểu thuyết đứng top ngược tâm của Phỉ Ngã Tư Tồn đã được chuyển thể thành phim. Nhiều người hi vọng cái kết trong phim không giống trong truyện bởi quá bi đát. Nhưng cái kết không bi ai như vậy, tuyệt nhiên không phải là 'Đông Cung'.
Tạo hình đẹp 'chất ngất' nhưng trailer phim 'Đông cung' lại hé lộ câu chuyện đau đớn đến nhói lòng
Bỏ qua những chê trách và lo ngại ban đầu, khi poster và trailer "Đông cung" ra mắt, khán giả đã dần đón nhận phim. Đây là dấu hiệu tích cực, đáng mừng cho ekip "Đông cung".
'Đông Cung': Những cảnh ngọt trụy tim của Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ trước khi nhảy sông Quên
Đôi oan gia từng cãi nhau chí chóe giờ đã yêu nhau mất rồi. Nhưng ngọt ngào chi để rồi bắt đầu một đoạn tình ngược luyến tàn tâm. 
Chưa phát sóng, cặp đôi chính 'Đông Cung' đã lộ ảnh hậu trường 'khóa môi' ngọt lịm khiến khán giả khóc ròng
Những hình ảnh 'tình bể bình' giữa 'Lý Thừa Ngân' Trần Tinh Húc và 'Tiểu Phong' Bành Tiểu Nhiễm trên phim trường 'Đông Cung' đang trở thành tâm điểm chú ý của mọt phim Hoa Ngữ thời gian qua.
Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

'Đông cung' khởi quay ngoại truyện, Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm đều sẽ tham gia?

Trên mạng weibo đang lan truyền 'Đông cung' sẽ có thêm bản ngoại truyện nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.