Báo không xem được video

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 15/10/2015
Mô tả: "Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: ‘Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh’". Hãy nhắm mắt khi anh đến là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Đinh Mặc với sự tham gia của Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần.

Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến có nội dung là sự hòa quyện giữa tình tiết lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu nam nữ, sự kinh dị của loạt án giết người man rợ và cả sự bí hiểm, hồi hộp của quy trình điều tra.

Ngoài những diễn viên chính, người xem còn chú ý đến dàn diễn viên phụ ngoại quốc vào vai đặc vụ FBI trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Nhờ ảnh do họ đăng tải trên weibo cá nhân, các fan có thêm cơ hội “đột nhập” vào hậu trường tác phẩm này để cùng nhau dự đoán tình tiết phim.

"Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" dài 24 tập, mỗi tập 45 phút sẽ được độc quyền phát sóng trên mạng Sohu và kênh vệ tinh Đông Phương. Phim được lên Lịch phát sóng lúc 10 giờ tối CNT (tức 9 giờ tối VNT), mỗi tuần chiếu một ngày, phát liền 2 tập 1 lúc, bắt đầu từ 15.10.2015.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày