Báo không xem được video

Hiên viên kiếm

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 06/07/2012
Mô tả: Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân là một bộ Phim Truyền hình tiên hiệp của Trung Quốc được hãng phim Thượng Hải Đường Nhân sản xuất năm 2011 và công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2012. Phim được chuyển thể từ trò chơi nhập vai cùng tên được sản xuất năm 2000.

Truyền thuyết từ ngàn xưa để lại. Khi chòm sao yêu tinh Xích Quán đi đến nhân gian, hồng trần tất xảy ra tai họa long trời lở đất. Khi chòm sao yêu Xích Quán lại đến lần nữa. Ngũ đại thần khí thời thượng cổ cũng sẽ xuất hiện theo nó: Kính Côn Luân, Đỉnh Thần Nông, Đàn Phục Hy, Ấn Hoa Tư và Đá Nữ Oa. Tương truyền ai có thể đoạt được ngũ đại thần khí sẽ là chủ nhân của năm ngọn núi lớn, trở thành Đại địa hoàng giả, thống lĩnh thiên hạ.

hien vien kiem

Thiên Chi Ngân lấy bối cảnh vào thời nhà Tùy, phim nói về Trần Tĩnh Cừu - là vị hoàng tử cuối cùng được trung thần Trần Phụ liều chết cứu được. Ông đã nuôi dạy Tĩnh Cừu với hy vọng phục quốc. Nhưng lớn lên Tĩnh Cừu không thích tranh giành quyền lực mà chỉ thích thơ ca. Trong phim hay này để phục quốc, anh buộc phải lên đường tìm kiếm Ngũ Đại Thần Khí. Nhưng trong quá trình tìm kiếm mới bắt đầu,Tĩnh Cừu đã gặp phải đối thủ mạnh nhất là hậu duệ nhà Bắc Chu Vũ Văn Thác. Trong phim này, hai người với thủ đoạn với tính cách hoàn toàn khác nhau và trong mối quan hệ nửa địch, nửa bạn thì họ đã gặp 3 cô nàng, mỗi người một vẻ….và chuyện tình tay ba phức tạp đã xảy ra từ đây! 

Liệu phim hay này sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Hiên Viên Kiếm - Thiên Chi Ngân hiện đang được chiếu vào lúc 19h00 trên kênh VTV6.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Dương Mịch bị đồn bất hòa với Lưu Thi Thi

Trong đám cưới của cặp sao "Bộ bộ kinh tâm", họ đã không có mặt. Trước đó báo chí từng đưa tin về mối quan hệ bất hòa giữa Dương Mịch, Trịnh Gia Dĩnh với vợ chồng Long - Thi.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày