Báo không xem được video

Hoan Lạc Tụng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 18/04/2016
Mô tả: Hoan Lạc Tụng là bộ Phim Truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả A Nại, phim xoay quanh Cuộc sống thường ngày của 5 cô gái đến từ những tầng lớp, xuất thân và tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng có một điểm chung đó là cùng sống tại tầng 22 của khu chung cư mang tên Hoan Lạc Tụng.

Năm cô gái với những tính cách khác nhau: Andy (Lưu Đào) giỏi giang thành đạt, Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) giàu có và ương bướng, Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân) xinh đẹp nhưng thực dụng, Khưu Oánh Oánh (Dương Tử) ngốc nghếch chân thật và Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân) chăm chỉ nỗ lực.

Bộ phim là câu chuyện thể hiện "nữ quyền" khi nói đến những người phụ nữ độc lập, thành công trong cuộc sống, hay là câu chuyện về những con người xa quê phải bươn chải trên thành phố lớn để tồn tại, một chút ấm áp, chút hài hước và cả những khó khăn trong cuộc đời đã tạo lên một Hoan Lạc Tụng đầy sức hút.

Dàn diễn viên nam của bộ phim

Năm cô gái tầng 22 trong Hoan Lạc Tụng đang thực sự trở thành cơn sốt đối với giới trẻ Trung Quốc, đó vừa là cuộc đời và là ước mơ của rất nhiều người trẻ đang ngày một nỗ lực để vươn tới thành công. "Hoan Lạc Tụng" đang được phát sóng hàng ngày vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Cơn sốt Hoan Lạc Tụng khuấy đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Hoan Lạc Tụng đang là bộ phim tạo lên một cơn sốt mới trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện nay.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử
Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử

Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học; Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử; Gọi bệnh Whitmore là “vi khuẩn ăn thịt người” là không chính xác; Các công ty cấp nước ở Hà Nội tìm nguồn thay thế ở đâu?