Báo không xem được video

Khai Phong Kỳ Đàm

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 30/10/2017
Mô tả: Bộ phim Khai Phong Kỳ Đàm kể về giai đoạn đầu thời hoàng đế Tống Nhân Tông, Lưu thái hậu buông rèm chấp chính, cô nhi quả mẫu, triều đình rục rịch, biến ảo khôn lường. Kinh đô Khai Phong doãn phủ dưới sự cạnh tranh của các thế lực khắp nơi, cuối cùng được giao cho tân khoa cử Bao Chửng. Các vụ án phức tạp trong kinh thành, các vụ kiện khó khăn đều giao cho Bao Chửng xử lý.

Không ngờ Bao Chửng thiên phú về mặt phá án, liên tiếp phá được nhiều vụ án lớn, từ đó nổi danh, kết giao được thêm nhiều bạn bè, còn trở thành tâm phúc của Nhân Tông. Quá trình phát triển của Bao Chửng ảnh hưởng đến lợi ích của vài người, dẫn đến gặp bao phen ám sát. Bao Chửng mạnh mẽ phản kháng, trong quá trình so tài đấu trí với thế lực tà ác, hắn lại liên tiếp phá thêm được nhiều vụ kỳ án lớn. Cuối cùng trở thành Bao Thanh Thiên trong lòng bách tính.

Kết quả hình ảnh cho khai phong kỳ đàm phim poster

Khai Phong Kỳ Đàm với sự tham gia của các diễn viên Dịch Bách Thần, Phù Long Phi, Lý Xuyên, Hoàng Tân Hạo, Sơ Tuấn Thần,... Bộ phim dự kiến dài 25 tập phát sóng tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/10/2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Choáng váng vì Bao Công trắng nhất trong lịch sử truyền hình Hoa ngữ

Những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Bao Thanh Thiên trong "Khai Phong Kỳ Đàm" khiến khán giả ngỡ ngàng vì...quá trắng.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày