Báo không xem được video

Lang Nha Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 18/12/2017
Mô tả: Sau hơn một năm chờ đợi, cuối cùng các fan 'ruột' của Lang Nha Bảng cũng đã được thưởng thức những tập đầu tiên trong phần tiếp theo của bộ phim này. Dù 'thay máu' toàn bộ dàn diễn viên cũ nhưng phần 2 của phim - Lang Nha Bảng: Phong Khởi Trường Lâm - vẫn giữ được phong độ như trước.

Cụ thể về mặt nội dung, diễn biến của Lang Nha Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm không tập trung khai thác tuyến nhân vật cũ từ phần 1. Thay vào đó, bộ phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật chính là Tiêu Bình Chương (Huỳnh Hiểu Minh) – thế tử Trường Lâm Đại Lương và người em trai Tiêu Bình Tinh (Lưu Hạo Nhiên). Tuy nhiên, để tăng tính liên kết với phần phim trước đó, Lang Nha Bảng: Phong Khởi Trường Lâm vẫn khéo léo đưa một số nhân vật đã từng xuất hiện hoặc những nhân vật có quan hệ huyết thống với tuyến nhân vật ở phần trước lên màn ảnh nhỏ.

“Lang Gia Bảng 2”: Đừng lo vì phim vẫn giữ được “chất” như phần đầu! - Ảnh 1.

Bình Chương và Bình Tinh là hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu anh cả Bình Chương chín chắn và bản lĩnh, là cánh tay phải của vương gia thì em út Bình Tinh lại tiêu dao, phóng khoáng. Vì thế, Bình Tinh mới đến Lang Gia các để tránh xa chuyện triều chính.

Cùng đón xem bộ phim Lang Nha Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm vào 22h00 (theo giờ Trung Quốc) từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên đài Đông Phương và Chiết Giang, bắt đầu từ ngày 18/12/2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h: Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết
Tin tức thời sự 24h: Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết

Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, 8 người chết; Ba người tử vong vì rơi từ tầng 4 khách sạn; Tìm thấy thi thể tài xế container nghi nhảy cầu tự tử; Vụ trộm 430 lượng vàng: Chủ tiệm vàng tiết lộ sốc về nghi phạm; Rùng mình 1,2 tấn nội tạng bò hôi thối ngâm vôi bột tẩy trắng để làm phá lấu, lẩu bò