Báo không xem được video

Lang Nha Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 18/12/2017
Mô tả: Sau hơn một năm chờ đợi, cuối cùng các fan 'ruột' của Lang Nha Bảng cũng đã được thưởng thức những tập đầu tiên trong phần tiếp theo của bộ phim này. Dù 'thay máu' toàn bộ dàn diễn viên cũ nhưng phần 2 của phim - Lang Nha Bảng: Phong Khởi Trường Lâm - vẫn giữ được phong độ như trước.

Cụ thể về mặt nội dung, diễn biến của Lang Nha Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm không tập trung khai thác tuyến nhân vật cũ từ phần 1. Thay vào đó, bộ phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật chính là Tiêu Bình Chương (Huỳnh Hiểu Minh) – thế tử Trường Lâm Đại Lương và người em trai Tiêu Bình Tinh (Lưu Hạo Nhiên). Tuy nhiên, để tăng tính liên kết với phần phim trước đó, Lang Nha Bảng: Phong Khởi Trường Lâm vẫn khéo léo đưa một số nhân vật đã từng xuất hiện hoặc những nhân vật có quan hệ huyết thống với tuyến nhân vật ở phần trước lên màn ảnh nhỏ.

“Lang Gia Bảng 2”: Đừng lo vì phim vẫn giữ được “chất” như phần đầu! - Ảnh 1.

Bình Chương và Bình Tinh là hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu anh cả Bình Chương chín chắn và bản lĩnh, là cánh tay phải của vương gia thì em út Bình Tinh lại tiêu dao, phóng khoáng. Vì thế, Bình Tinh mới đến Lang Gia các để tránh xa chuyện triều chính.

Cùng đón xem bộ phim Lang Nha Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm vào 22h00 (theo giờ Trung Quốc) từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên đài Đông Phương và Chiết Giang, bắt đầu từ ngày 18/12/2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển