Báo không xem được video

Lệ Cơ Truyện

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 14/08/2017
Mô tả: Phim Lệ Cơ Truyện được chuyển thể từ Tần Thời Minh Nguyệt Tiền Truyện, bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa Lệ Cơ, Doanh Chính và Kinh Kha giữa những âm mưu chốn hoàng cung và sóng gió chính trị.

Ban đầu, nàng Lệ Cơ sống dưới cái tên Công Tôn Lệ. Nàng có một tình yêu ngọt ngào, say đắm cùng nhị sư huynh kết nghĩa Kinh Kha (Lưu Sướng). Nhưng biến cố xảy đến với hai người họ. Kinh Kha trúng độc sau một lần cứu Công Tôn Lệ. Để lấy được thuốc giải cho Kinh Kha, Công Tôn Lệ buộc phải nhập cung, thành thân với Tần Vương Doanh Chính, đổi tên thành Lệ Cơ.

Tần Vương thật ra đã phải lòng nàng Lệ Cơ từ rất lâu. Chính vì vậy, chàng không tiếc thủ đoạn để có thể giữ Lệ Cơ bên mình. Thậm chí, Tần Vương còn chấp nhận nuôi dưỡng đứa con trai riêng mà Lệ Cơ có với người đàn ông trước. Trước tấm chân tình của Doanh Chính, Lệ Cơ thực sự đã rung động. Thế nhưng, chốn cung đình đầy rẫy thủ đoạn cùng tham vọng khiến họ có lúc cũng nảy sinh hiểu lầm. Liệu tình yêu này có thể vượt qua thử thách hay không?

Phim dự kiến dài 40 tập do Lưu Tân làm đạo diễn với sự góp mặt của những gương mặt trẻ đáng chú ý như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Sướng… phát sóng lúc 22:00 Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4 trên đài Chiết Giang, bắt đầu từ ngày 14/8/2017

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Lệ Cơ Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt phim của Lưu Thi Thi và Đàm Tùng Vận

Dù mới chỉ lên sóng từ ngày 14/8 nhưng phim mới của nàng 'tiểu hoa' Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt mặt phim của 2 đàn chị Lưu Thi Thi và Đàm Tùng Vận để đứng đầu về lượt người xem.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày