Báo không xem được video

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 04/12/2017
Mô tả: Sau 10 năm kể từ phiên bản remake gần nhất là năm 2007 do Hà Nhuận Đông và Đổng Khiết đóng chính, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017 sẽ là sự tái hợp của những nam, nữ diễn viên mới nhất của làng giải trí Hoa Ngữ, hứa hẹn sẽ là một bộ phim đầy mới mẻ nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn và lay động lòng người.

Trong phim, Trần Mộng Hi vào vai Chúc Anh Đài - một cô gái trẻ người Thượng Ngu, Chiết Giang, cải trang thành con trai để tới Hàng Châu học tập. Trong chuyến đi của mình, cô đã gặp và kết thân với Lương Sơn Bá, một bạn cùng trường đến từ Cối Kê.

Dàn diễn viên mới đầy hứa hẹn trong Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 14

Trần Mộng Hi trong vai Chúc Anh Đài

Dàn diễn viên mới đầy hứa hẹn trong Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 8

Đảm nhận vai diễn Lương Sơn Bá, Yến Tử Đông hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, bởi gương mặt điển trai, cùng vẻ thư sính yếu ớt của Yến Tử Đông thực sự rất hợp với nhân vật Lương Sơn Bá. Thậm chí, có người còn cho rằng, với ngoại hình của mình, Yến Tử Đông đã ăn đứt tiền bối Hà Nhuận Đông rồi.

Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài học hành cùng nhau trong 3 năm, trong quá trình đó quan hệ của họ càng tiến triển, tuy ở cùng nhau 3 năm, Sơn Bá chưa bao giờ nghĩ Anh Đài là con gái...

Dàn diễn viên mới đầy hứa hẹn trong Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

Bên cạnh 2 nam nữ chính trong phim, nhân vật Mã Văn Tài cũng được rất nhiều người quan tâm. Được biết, nam diễn viên thủ vai Mã Văn Tài là Lâm Phong Tùng, sinh năm 1996.

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017, được phát sóng từ ngày 04/12/2017, vietsub được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày