Báo không xem được video

Phượng hoàng mẫu đơn

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/08/2015
Mô tả: Bộ Phim Phượng Hoàng Mẫu Đơn dài 45 tập xoay quanh mối tình tay 3 giữa Thái Tử Bá Kiến và người em trai Trọng Hào với người đẹp hàn Doanh Châu. Doanh Châu là 1 cô gái gia đình hàm oan nên đã lên kinh nhờ người giúp đỡ đòi lại công bằng. Nhờ sự giúp đỡ của Bá Kiến và Trọng Hào nên đã đòi lại được công bằng.

Cả 2 người đều yêu mến Doanh Châu, nhưng cô lại đem lòng yêu Bá Kiến và họ đã thành hôn, lúc này Bá Kiến cũng đăng cơ là hoàng đế. Cảm thấy bất công nên Trọng Hào mưu phản cùng thân tín lật đổ giành lấy ngai vàng cũng như người yêu. Khi lên ngôi hoàng đế Trọng Hào vô cũng thất vọng khi Doanh Châu không để tâm đến ông. Ông rất buồn và nhốt Doanh Châu vào tẩm cung.

Bá Kiến sau khi bị lật đổ đã cùng với những trung thần như Thái sư Tiền Hiền đã giành được lại ngai vàng. Chính lúc này Doanh Châu qua đời. Và bi kịch bắt đầu. ..... Mời quý vị đón xem Bộ Phim Trung Quốc Phượng Hoàng Mẫu Đơn vào lúc 13h tất cả các ngày trong tuần trên VTV1 bắt đầu từ 24/08/2015.

 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.