Báo không xem được video

Tầm Tần Ký - Cỗ Máy Thời Gian 2018

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 18/01/2018
Mô tả: Sau 17 năm kể từ bộ phim kinh điển Cỗ máy thời gian do TVB dàn dựng, nay mới xuất hiện phiên bản do truyền hình Trung Quốc sản xuất, các diễn viên: Trần Tường, Quách Hiểu Đình, Ngưu Tử Phan, Hạ Nam, Triệu Chấn Đình, Trần Thần, Châu Văn Đạo… đóng chính.

Trong phim, Hạng Thiếu Long (Trần Tường đóng) vì cứu Triển Phong (Ngô Kỳ Long đóng) đã một mình lái phi thuyền vũ trụ đi chấp hành nhiệm vụ, không ngờ gặp phải cơn bão tinh thạch nên rơi xuống địa cầu lạc vào thời đại nhà Tần.

Ngô Kỳ Long chỉ đạo nghệ thuật 'Cỗ máy thời gian' phiên bản Trung Quốc - Ảnh 4

Khi mới lạc vào thời chiến quốc, Hạng Thiếu Long mang tâm trạng thoải mái như đi “du lịch”. Thỉnh thoảng hát hò những bản tình ca thời hiện đại, nhảy vũ điệu “vũ trụ”, còn đem nền văn hóa hiện đại áp dụng vào thời chiến quốc. Những từ ngữ “hot” mang tính thời đại như “IQ”, đắp mặt nạ, thậm chí còn dùng khoa học hiện đại bay lên “trời”. Hạng Thiếu Long được xem là “Tân Thánh Nhân”, gây sự chú ý của người cổ đại, nhưng cũng phải đối mặt với những cạm bẫy hiểm nguy đến từ thế lực đen tối.

Ngô Kỳ Long chỉ đạo nghệ thuật 'Cỗ máy thời gian' phiên bản Trung Quốc - Ảnh 6

Hạng Thiếu Long không chỉ bị cuốn vào các sự kiện lớn trong lịch sử như cuộc phân tranh thời chiến quốc, thống nhất lục quốc, cùng Doanh Chính (Châu Văn Đạo đóng) trải qua những cuộc thử thách sinh tử và những ân oán tình thù.

Về mặt tình cảm, Hạng Thiếu Long với mối tình say đắm với Tinh Vân (Quách Hiểu Đình), vừa có mối quan hệ phức tạp với Triệu Bàng và Liên Tấn. Bộ phim được phát sóng online từ ngày 18/01/2018, vietsub được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Đọ Cỗ máy thời gian của Cổ Thiên Lạc và phiên bản gây tranh cãi năm 2018

Phiên bản mới của 'Cỗ máy thời gian' chính thức được khai máy mới đây và gây nhiều tranh cãi so với bản của Cổ Thiên Lạc cách đây 16 năm.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.