Báo không xem được video

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ 2019

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 15/01/2019
Mô tả: Câu chuyện tình đầy trắc trở, bi thương của Bạch Xà tu luyện ngàn năm cùng chàng thư sinh Hứa Tiên trong truyền thuyết dân gian Trung Quốc chưa bao giờ hết hot khi liên tục được remake bằng các phiên bản điện ảnh và truyền hình khác nhau. Sắp tới đây, mọt phim Hoa Ngữ lại được thưởng thức thêm một tác phẩm remake nữa với với tên gọi Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ do Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y đóng chính. Bộ phim sẽ phát sóng từ ngày 15/01/2019 trên iQiyi với độ dài 60 tập. Việt Báo TV sẽ cập nhật những Tin tức về phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ. Mời các bạn đón xem.
Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

‘Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ’: Sự trở lại của Bạch Xà Cúc Tịnh Y có tạo nên giá trị như Triệu Nhã Chi?

Là một trong những bộ phim truyền hình kinh điển được mong đợi nhất năm 2019. Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả ngay từ khi ra mắt bởi thương hiệu nổi tiếng bậc nhất iQIYI đầu tư.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển