Báo không xem được video

Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 10/05/2016
Mô tả: Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ là bộ Phim Truyền hình Trung Quốc. Nội dung bộ phim xoay quanh quá trình trưởng thành của hai nhân vật chính từ năm 1997 đến hiện tại. Lúc ấy, chàng 'bad boy' Tiêu Tiểu Quân và cô hoa khôi Lưu Đình đã có tình cảm với nhau từ ngay sau lần đầu gặp mặt.

Tiêu Tiểu Quân và cô hoa khôi Lưu Đình yêu nhau từ những năm tháng cấp 3 hồn nhiên, ngây thơ cho đến khi trưởng thành, ra đời trải nghiệm. Tình yêu giữa hai người họ có rất nhiều chông gai, ngăn cách: gia đình ngăn cản, mâu thuẫn tình bạn, kẻ thứ ba xuất hiện… Chỉ đến lúc đó, bọn họ mới hiểu được sự khác biệt giữa lí tưởng và thực tế, giữa những tình cảm tuần khiết và hiện thực phũ phàng. Trong phim còn có sự xuất hiện của các cặp đôi khác, mỗi cặp lại là một câu chuyện tình yêu khác nhau. Và qua mỗi câu chuyện, khán giả như đang cuốn theo dòng chảy của bộ phim, hồi tưởng về tuổi trẻ của mình có lẽ cũng đã từng trôi qua như thế.

'Bad  boy' chính hiệu

Bad boy chính hiệu

Tiêu Tiểu Quân ( Trịnh Khải) cùng người bạn chí cốt- Cao Kì

Tiêu Tiểu Quân (Trịnh Khải) cùng người bạn chí cốt - Cao Kì

Tình yêu học trò trong sáng

Tình yêu học trò trong sáng

Bộ phim hiện đang được phát sóng mỗi ngày 2 tập (thứ 7 chiếu 1 tập) vào lúc 18h30 trên đài Chiết Giang, bắt đầu từ ngày 10/05/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày