Báo không xem được video

Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 30/01/2018
Mô tả: Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca chỉ có sự quay trở lại của Ngô Kỳ Long, còn lại là những gương mặt diễn viên mới như Vũ Đình Nhân, Trần Triết Viễn, Lưu Nhất Đồng và Niếp Tử Hạo. Series Phim Truyền hình hấp dẫn này đã tung ra trailer quảng bá đầu tiên để chuẩn bị cho việc phát sóng trên kênh truyền hình Chiết Giang bắt đầu ngày 30/01/2018. 

Kết hợp giữa yếu tố thần thoại và kiếm hiệp, Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca tập trung vào câu chuyện về cô thôn nữ tên Dư Anh Nam (Vũ Đình Nhân) có anh trai Dư Anh Kỳ (Trần Triết Viễn), và cả hai đều có những bí mật của riêng mình. Dư Anh Nam không biết mình được anh trai nhặt về bởi vì cô đã quên đi đoạn ký ức thời niên thiếu. Nhưng cả hai vô tình trở thành những nhân vật có sức mạnh của một bang phái. Dư Anh Nam luôn bị ám ảnh bởi quá khứ đầy bí ẩn của mình khi không thể nhớ được điều gì khiến cô lưu lạc đến vùng núi hiện tại.

Sau khi hiểu nhầm Bạch Cốc Dật (Niếp Tử Hạo) - một môn đồ của Khương Thư, là anh hùng trong mộng của mình, Anh Nam tìm đến Thương Khư để học võ, nhưng hành trình của cô lại kết thúc tại núi Thục San. Sau khi cùng nhau giải quyết sự cố của tại tảng đá Xích Hồn, số mệnh của Anh Nam, Anh Kỳ và Cốc Dật cuốn lấy nhau, những tranh chấp cũng bắt đầu từ đó. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.