Báo không xem được video

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/05/2016
Mô tả: Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm là bộ phim cổ trang Trung Quốc xoay quanh câu chuyện của Khương Vân Phàm. Khương Vân Phàm vốn là chàng trai khôi ngô tuấn tú thương người và có tám lòng bao dung.

Từ khi sinh ra Khương Vân Phàm đã bị các môn phái võ lâm truy sát bời anh mang trong mình dòng máu của họ Khương. Cha của anh là Khương Thế Li ông vốn là bang chủ của phái Tịnh Thiên nhưng vì một số lý do nên cha anh bị vu oan và bị giam. Từ đó, mẹ con Khương Vân Phàm cùng nhau buôn ba chạy trốn khỏi sự truy sát của các môn phái.

Cho tới một ngày Khương Vân Phàm gặp được Đường Vũ Nhu một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và xinh đẹp nhưng cô mang trong mình căn bệnh quái ác không có thuốc chữa. Từ cái nhìn đầu tiên Khương Vân Phàm đã cảm mến Vũ Nhu nhưng vì nghĩ xuất thân của mình không xứng với cô nên anh đành ôm trong mình mối tình đơn phương.

Vượt qua bao khảo nghiệm, Vân Phàm bái nhập làm đệ tử Thục Sơn, chăm chỉ luyện tập, tiến bộ thần tốc. Khương Vân Phàm trải qua trăm ngàn gian khó đã có thể cứu được cha nhưng lại chẳng thể cứu được Vũ Nhu khi cô mang bệnh nặng. Cuối cùng, với võ công cao cường cùng nhân cách tốt, Vân Phàm đã giành được sự tín nhiệm của võ lâm các phái, liên thủ cùng cha mình đánh bại được trưởng lão tà phái, mang lại sự yên bình cho võ lâm giang hồ.

Bộ phim được phát sóng lúc 21h-23h thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên đài truyền hình Hồ Nam - Trung Quốc, bắt đầu từ ngày 23/05/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày