Báo không xem được video

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 08/01/2019
Mô tả: Trong bộ phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí nữ chính Hoa Bất Khí được Mạc Nhược Phỉ nhận nuôi từ nhỏ bị buộc đi ăn xin, trộm cắp, lừa đảo…và có một quộc đời bi đát, trải qua bao biến cố thăng trầm, dần dần dấn thân vào cuộc chiến tranh chính trị tàn khốc. Trong một lần kết hôn giả để lừa tiền, Hoa Bất Khí đã chạy trốn rơi xuống vực và xuyên không về thời cổ xưa tiếp tục kiếp ăn xin khổ sở, rách nát.

Sau bao nhiêu năm phiêu bạt giang hồ, màn trời chiếu đất rách nát, bẩn thỉu xin ăn qua ngày thì được đưa về làm quân chúa giả trong Vương Phủ. Và một lần nữa Hoa Bất Khí lại bị đưa vào cuộc tranh quyền đoạt vị, đáu đá lẫn nhau của 7 vị hoàng tử, trong đó có Thái tử Trần Dực (Trương Bân Bân). Sau này Hoa Bất Khí và Trần Dực cùng trải qua nhiều gian khổ, yêu giận - hận thù, cùng nhau chống lại thế lực thù địch để bảo vệ cho bản thân và bách tính chăm họ dần dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Bộ phim được phát sóng từ ngày 8/1/2019 tại Trung Quốc. Việt Báo TV sẽ cập nhật những tin tức về phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí. Mời các bạn đón xem.

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' Trương Hinh Dư 32 tuổi đóng mẹ Lâm Y Thần 37 tuổi

Gần đây, bộ phim hài 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' bắt đầu lên sóng ra mắt khán giả, vai diễn Hoa Bất Khí của Lâm Y Thần khá được khán giả chú ý.

Khán giả 'bĩu môi' chê phim mới của Lâm Y Thần thiếu trai đẹp trầm trọng

Sau khi trở thành nữ chính xuyên không 'số nhọ' nhất lịch sử, Tiểu Nữ Hoa Bất Khí khiến khán giả… bất bình thay cho Lâm Y Thần vì bộ phim có quá ít trai đẹp.

'Tiểu Nữ Hoa Bất Khí': Lần đầu có phim xuyên không mà nữ chính xuyên về làm... ăn xin

Dù sánh đôi cùng trai trẻ nhưng bộ phim mới của Lâm Y Thần khiến dân tình không khỏi thương cảm cho cô bởi nữ chính mang số mồ côi, hết làm ăn xin lại đến nha hoàn.

‘Tiểu nữ Hoa Bất khí' tung trailer: Lâm Y Thần, Trương Bân Bân vô cùng đẹp đôi trong tạo hình cổ trang

Phim truyền hình Hoa ngữ 'Tiểu nữ Hoa Bất khí' (小女花不弃) của Lâm Y Thần và Trương Bân Bân vừa tung trailer đầu tiên, hé lộ tạo hình cổ trang hài hước của dàn diễn viên.

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mạc Nhược Phỉ là màn nữ giả nam siêu đẳng nhất trong những năm gần đây

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' đang là một bộ phim thu hút được nhiều khán giả quan tâm. Nội dung hay, cốt truyện được chuyển thể hấp dẫn, diễn viên vừa có tài vừa có sắc khiến cho khán giả không thể ngừng theo dõi.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.