Báo không xem được video

Truy Tìm Ký Ức

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/10/2016
Mô tả: Truy Tìm Ký Ức là bộ Phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Bộ phim là tác phẩm thứ ba về đề tài trinh thám phá án của tác giả Đinh Mặc sau Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu và Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến.

Nhân vật chính của câu chuyện là Hàn Trầm. Dù mất trí nhớ, anh vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê của mình. Cô gái bị tất cả mọi người phủ định là không có thật trong suốt 5 năm.

Kết quả hình ảnh cho phim truy tìm ký ức

Và rồi Hàn Trầm đến thành phố Giang, nơi đây anh đã gặp Bạch Cẩm Hy, một cô gái đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm. Giống Hàn Trầm, Bạch Cẩm Hy là nhân vật đầy bí ẩn với quá khứ trống rỗng trong suốt 5 năm. Từ khi gặp nhau, anh đưa cô vào một thế giới hoàn toàn khác. Họ bị cuốn vào những vụ án phức tạp, cùng nhau đối mặt với S, với tổ chức 7 người đen tối cùng sự tinh vi trong từng tội ác. Hành trình tranh đấu với cái ác, lật mặt những kẻ tội đồ trong tổ chức 7 người cũng là hành trình từng bước truy tìm ký ức đã mất của 5 năm.

Truy Tìm Ký Ức được phát sóng lúc 20h thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên iqiyi, bắt đầu từ ngày 24/10/2016, vietsub được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.