Báo không xem được video

Túy Linh Lung

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 13/07/2017
Mô tả: Túy Linh Lung là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Dạ. Nội dung kể về một thiên kim thời hiện đại tên là Ninh Văn Thanh (Lưu Thi Thi) - con gái của một CEO thành công và là một nữ sinh viên Y khoa.

Sau này, Văn Thanh vô tình khởi động một trận pháp từ các tinh thạch mà xuyên không, vượt thời gian về thời phong kiến. Lúc này Văn Thanh nhập vào thân xác của Phượng Khanh Trần (người vốn đã chết vì bệnh tim).

Túy Linh Lung Chuyện tình vượt thời gian của Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung 89 433 2016 08 23

Văn Thanh và Phượng Khanh Trần đều có điểm chung là có kiến thức về y khoa để cứu người. Tình cơ, cô gặp 2 vị hoàng tử, một vị hoàng tử bị thương nặng sau khi đánh trận trở về. Người đó là Tứ Hoàng Tử Dạ Thiên Lăng. Cô đã ra tay cứu giúp và được trả ơn bằng cách cưu mang cô thoát khỏi thổ phỉ đang truy đuổi.

trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung Túy Linh Lung Chuyện tình vượt thời gian của Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình trong Túy Linh Lung 89 527 2016 08 23

Trần Vỹ Đình trong vai Dạ Thiên Lăng là người lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng rất dịu dàng với Khanh Trần. Từ đó, nàng gặp được bốn vị hoàng tử cùng họ dấn thân vào những tranh giành quyền lực.

Bộ phim Túy Linh Lung phát sóng lúc 22h (Trung Quốc) tức 21h (Việt Nam) thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên đài Đông Phương, bắt đầu từ ngày 13/07/2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.