Báo không xem được video

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 22/08/2016
Mô tả: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn và do Lâm Ngọc Phân làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao Hiểu Đồng,...

Bộ Phim Truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên xoay quanh mối tình của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học A và “Đại thần” Tiêu Nại. Giữa họ là câu chuyện tình online vô cùng lãng mạn, đan xen giữa thực và ảo.

Trong phim, Tiêu Nại là cao thủ số một trong game Mộng du giang hồ và Bối Vy Vy là nữ hiệp nổi tiếng thế giới ảo. Mãi sau đó, họ mới phát hiện ra hai người học chung trường đại học. Sau khi cùng nhau trải qua rất nhiều sóng gió, cả trong game lẫn ngoài đời, tình yêu của hai người ngày càng sâu sắc, chốt lại bằng một cái kết đẹp như mơ.

Phim với độ dài 30 tập và sẽ được trình chiếu vào lúc 19h30 ngày 22/8/2016 trên đài truyền hình Giang Tô - Trung Quốc. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Bối Vi Vi Trịnh Sảng bị chê kém xinh hơn Angela Baby

Những hình ảnh tình tứ của Trịnh Sảng và Dương Dương trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" bản truyền hình đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày