Báo không xem được video

Bạch Mã Hoàng Tử

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 17/10/2015
Mô tả: Sau thành công của bộ phim Chỉ Có Thể Là Yêu, Vũ Minh Trí sẽ quay trở lại trong vai trò đạo diễn bộ phim Bạch Mã Hoàng Tử. Những câu chuyện về tình yêu giới trẻ luôn là những đề tài hấp dẫn và lôi cuốn người xem – Bạch Mã Hoàng Tử là một câu chuyện như thế.

Nội dung chính của bộ phim nói về những thực tại của các bạn sinh viên hiện nay và những rung động đầu đời. Cho tới khi mỗi người có một môi trường làm việc thích hợp, gặp gỡ nhiều hơn những cô gái, chàng trai của họ thì liệu họ có thay đổi, những cám dỗ của cuộc đời không bao giờ là ít mà do con người có vượt qua được nó hay không.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ Hồng Sakura. Trong quá trình sản xuất, đạo diễn Vũ Minh Trí vẫn giữ được chất văn học và lãng mạn rất riêng của mình. Để giữ được sự trong trẻo đúng như cái tên, dàn diễn viên của phim đều là những gương mặt trẻ. 2 cô gái cùng tên Bùi Hà Anh và Đỗ Hà Anh đều còn rất trẻ. Ở thời điểm đóng phim, Bùi Hà Anh mới 17 tuổi, còn Đỗ Hà Anh cũng mới chỉ vừa bước vào ngưỡng 20.

Trải qua bao sóng gió, với bao tổn thương và đau đớn giúp Giang nhận ra hình bóng bạch mã hoàng tử trong mình dần dần thay đổi. Lúc cô nhận ra người mà cô yêu thật sự là ai trong 3 chàng trai, thì cũng chính là lúc số phận để họ chia tay nhau. Mỗi người đều nghĩ rằng, rồi họ sẽ quên tình yêu này đi thôi, rằng đây chẳng qua chỉ là những xúc cảm bồng bột, là cơn mưa rào của tuổi thanh xuân chóng đến chóng đi.

Bên cạnh bộ đôi trẻ Hà Anh, trong “Bạch mã hoàng tử”, khán giả sẽ gặp lại diễn viên Phạm Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, là những diễn viên trẻ nhưng có khả năng diễn xuất tốt.

Bộ Phim Truyền hình "Bạch Mã hoàng tử" (dài 22 tập) do VFC sản xuất sẽ được phát sóng trong khung giờ phim Rubic vào lúc 14 giờ 30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV3 từ ngày 17/10/2015.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày