Báo không xem được video

Đi qua dĩ vãng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 15/09/2015
Mô tả: Đi Qua dĩ vãng là câu chuyện về gia đình ông Hưng, giám đốc một công ty chuyên kinh doanh bất động sản, nhà hàng, khách sạn lớn vào bậc nhất thành phố. Ông Hưng cùng vợ là bà An (do Thiên Hương vào vai) có với nhau 3 người con.

Hạnh (do Hoàng Ny vào vai) là chị cả, thích sống buông thả, muốn chứng tỏ bản lĩnh cậu ấm cô chiêu thực thụ. Trong khi đó, Nhàn (do Oanh Kiều vào vai) là em gái út, tính tình nhu mì, điềm đạm. Sau khi tốt nghiệp đại học kinh tế, Nhàn về công ty giúp ông Hưng và rất được ông tin tưởng. Nhàn có những ngày tháng hạnh phúc với Đạt (do Thanh Thức vào vai) - anh nhân viên cấp dưới điển trai nhưng cũng đầy tham vọng.

Diễn biễn phim xoay quanh các nhân vật, những con người trẻ tuổi, háo hức tìm kiếm tương lai phía trước bằng sức lực, quyền lực và bằng cả dã tâm. Trong số đó, có những người gần như điên loạn cố lao theo cuộc sống danh vọng mà quên đi quy luật nhân quả. Bên cạnh đó, tình người, lòng yêu thương, sự bao dung vẫn tồn tại.

Sâu sắc và giàu tính triết lý, Đi qua dĩ vãng hy vọng sẽ giúp người xem chiêm nghiệm lại cuộc sống thực tại, nhưng cũng không quá căng thẳng bởi câu chuyện rất đời thực và có phần hài hước dí dỏm.

Bộ phim Đi qua dĩ vãng hiện đang được phát sóng vào 8h45 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV6 từ ngày 15/09/2015.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày