Báo không xem được video

Đối thủ kỳ phùng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 05/10/2015
Mô tả: Là bộ phim chính luận hình sự, với dộ dài 40 tập, bộ phim Đối thủ kỳ phùng đề cập nhiều vấn đề nhức nhối đang xảy ra trong xã hội như chạy án, tranh giành quyền lực hay những mối quan hệ mờ ám giữa các doanh nghiệp với một số cán bộ, quan chức của Nhà nước.

Đời người ai cũng muốn làm quan, thăng quan tiến chức nhưng cũng có lắm kẻ muốn thế mà không muốn được làm gì hết nên những bất công của xã hội cũng bắt nguồn từ đây. Chạy chọt, tham ô, hối lộ ngày càng lộ liễu trong các cơ quan, xí nghiệp. Và trong bộ phim đối thủ kỳ phùng vtv1 này chủ đề về đề tài xã hội này được khai thác một cách triệt để.

Những thương vụ đầu tư hàng ngàn đô la ngày càng được ký kết nhiều trong các doanh nghiệp và đây cũng là miếng mồi béo bở cho những kẻ thích lấy tiền một cách bất lương mà không cần bỏ ra công sức. Vậy hãy xem những tình huống như thế nào?

Đối thủ kỳ phùng được phát sóng vào khung giờ 20h40 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày