Báo không xem được video

Gia phả của đất

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/03/2016
Mô tả: Gia phả của đất là bộ phim kể về những số phận con người ở nông thôn Bắc bộ từ thập niên 1970 đến những năm 2000.

Mang một cái nhìn đầy chân thật về một thực trạng nông thôn Việt Nam trong cả một giai đoạn lịch sử, “Gia Phả Của Đất” đem đến cho khán giả những câu chuyện thú vị và đầy suy ngẫm, hiện nay, Việt Nam nông thôn đang như thế nào? Đã thay đổi như thế nào?

Không những mang tính Thời Sự, bộ phim còn là những trăn trở của những người biên tập, là những băn khoăn cho cả một dân tộc, là câu hỏi cho toàn thể khán giả đang là con dân của nước Việt Nam rằng cần phải làm gì để phát triển đất nước.

Gia phả của đất lên sóng các ngày thứ 4, thứ 5, thứ 6 trong tuần từ ngày 24/3 trên kênh VTV1. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Dàn diễn viên kỳ cựu trong phim mới Gia phả của đất

VTV.vn - Bộ phim mới về đề tài nông thôn của đạo diễn Quốc Trọng có sự kết hợp giữa những diễn viên kỳ cựu và gương mặt trẻ của màn ảnh Việt.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử
Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử

Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học; Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử; Gọi bệnh Whitmore là “vi khuẩn ăn thịt người” là không chính xác; Các công ty cấp nước ở Hà Nội tìm nguồn thay thế ở đâu?