Báo không xem được video

Giọt nước mắt muộn màng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 23/04/2016
Mô tả: Tiếp nối đề tài về gia đình, Giọt nước mắt muộn màng là kịch bản phim truyền hình thứ hai của nhà báo Kim Ngân - MC nổi tiếng của chương trình Người xây tổ ấm.

Trước đó, chị đã khá thành công với kịch bản phim Mưa bóng mây - phim Việt giờ vàng do VFC sản xuất. Giống như Mưa bóng mây, Giọt nước mắt muộn màng được nhà báo Kim Ngân chấp bút từ những trải nghiệm thật trong cuộc sống nhưng sẽ được khai thác ở một khía cạnh khác.

Trong 28 tập phim Giọt nước mắt muộn màng, khán giả sẽ được dõi theo câu chuyện về cuộc đời của Hà (Kiều Anh) - một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực. Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, khi lên thành phố học, Hà phải xin đi làm giúp việc để có tiền trang trải học phí và giúp đỡ gia đình ở quê.

Cô nhận công việc chăm sóc cho người vợ mắc bệnh ung thư của Nhật (Lâm Vissay) và đứa con gái 3 tuổi của anh. Mặc dù gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống, đối mặt với nhiều hiểu lầm, thù ghét nhưng Hà vẫn luôn giữ trong mình một lòng vị tha đáng quý.

Vai diễn Hà của nữ diễn viên Kiều Anh cũng đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng. Trong sự nghiệp diễn xuất, Kiều Anh là gương mặt tạo được ấn tượng khó phai đối với khán giả khi hóa thân vào vai Nhung - cô sinh viên báo chí dịu dàng và xinh đẹp trong Phía trước là bầu trời. Sau đó, cô đã tham gia diễn xuất trong dự án phim điện ảnh Ký ức Điện Biên và hai bộ Phim Truyền hình Những công dân tập thể, Hai phía chân trời. Vẫn trẻ trung và xinh đẹp như ngày nào nhưng với bộ phim mới này, Kiều Anh sẽ mang đến một hình ảnh đằm thắm và mặn mà hơn. Nữ diễn viên cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn mới của cô trongGiọt nước mắt muộn màng.

Giọt nước mắt muộn màngmang thông điệp "Hãy sống với lòng vị tha" hy vọng sẽ là một dấu ấn tiếp theo của phim truyền hình Việt đối với khán giả VTV. Ngoài Kiều Anh, Lâm Vissay, Giọt nước mắt muộn màng còn có sự tham gia của các diễn viên: Thúy An, Thiện Tùng, Vân Anh, Linh Miu...

Phim phát sóng vào 14h20 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trong khung giờ phim Việt của Rubic 8 trên sóng VTV3, bắt đầu từ hôm nay (23/4). Mời quý vị chú ý đón xem và cảm nhận thông điệp ý nghĩa của bộ phim!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Phim mới Giọt nước mắt muộn màng: Hãy sống với lòng vị tha

Bộ phim "Giọt nước mắt muộn màng" mong muốn gửi đến khán giả thông điệp về lòng vị tha của mỗi người đối với chính những người thân yêu bên mình.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.