Báo không xem được video

Hoa Cỏ May (Phần 3)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 11/10/2017
Mô tả: Hoa cỏ may phần 1, phần 2 chiếu năm 2001 đã từng được khán giả yêu thích. Phần 1 là câu chuyện về thuở ấu thơ của nhóm bạn nhóm bạn Thủy, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình… Phần 2 là khi họ bước vào tuổi 18 với những rung động đầu đời. Những tưởng phần 2 đã kết thúc câu chuyện, nhưng tới năm 2013, sau cuộc trò chuyện với các diễn viên đạo diễn Lưu Trọng Ninh quyết định làm phần 3. Sau 4 năm, Hoa cỏ may phần 3 mới lên sóng, vì hiện nhà đài có rất nhiều phim "xếp hàng" để chờ tới lượt chiếu.

Hoa Cỏ May (Phần 3) là câu chuyện 10 năm sau của nhóm bạn Thủy, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình… Phần 3 là phần tái hợp của những kẻ cô đơn, những người đã đủ ‘bầm dập’ với cuộc sống. Tình yêu vẫn là câu chuyện xuyên suốt 3 phần của bộ phim.

Kết quả hình ảnh cho hoa cỏ may phần 3

Sẽ có nhiều nhân vật mới xuất hiện trong phần này. Những gương mặt của phần 2 như Hải Anh, Công Dũng, Lương Giang… sẽ tiếp tục tham gia. 39 tập Hoa cỏ may (phần 3) sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 11-10-2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử
Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử

Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học; Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử; Gọi bệnh Whitmore là “vi khuẩn ăn thịt người” là không chính xác; Các công ty cấp nước ở Hà Nội tìm nguồn thay thế ở đâu?