Báo không xem được video

Huyền thoại mường trời

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 30/08/2015
Mô tả: Với thời lượng 90 phút, bộ phim "Huyền thoại Mường Trời" sẽ như một khúc tráng ca hào hùng về con người và vùng đất Điện Biên của 70 năm trước. Huyền thoại Mường Trời lấy cảm hứng từ một phần cuộc đời, sự nghiệp của ông Lò Văn Hặc - danh nhân lịch sử, chiến sĩ cách mạng của Điện Biên. Đây là bộ phim một tập được sản xuất để kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Khởi quay từ 1/7 tại Điện Biên với ý tưởng kịch bản được ấp ủ suốt 7 năm, đoàn làm phim Huyền thoại mường trời đã phải làm việc liên tục 15 ngày để có được 90 phút phim với những bối cảnh của 70 năm trước. Trước khi phim bấm máy, nhiều chuyến đi lựa chọn bối cảnh ở Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình và Hà Nội đã được ê-kíp triển khai để tìm ra phương án khả thi nhất.

Những hình ảnh ghi lại trên trường quay Huyền thoại Mường Trời trên đây sẽn giúp quý vị có hình dung ban đầu về bộ phim này. Dự kiến, Huyền thoại Mường Trời sẽ phát sóng vào ngày 30/8 trên kênh VTV1 trong khung giờ phim cuối tuần.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.