Báo không xem được video

Kẻ Thù Giấu Mặt

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 06/11/2015
Mô tả: Kẻ Thù Giấu Mặt xoay quanh hai gia đình ông Quốc Trường và ông Thanh Phong. Công ty xây dựng và bất động sản An Phát của hai ông phát triển thuận lợi thì liên tiếp gặp nhiều chuyện không may đã xảy đến trong gia đình lẫn công việc kinh doanh.

Ông Quốc Trường vì không chịu nổi nhiều cú sốc liên tiếp ập đến nên đã bị đột quỵ dẫn đến hôn mê. Ngọc Hân - con nuôi của ông Quốc Trường nhưng thật ra là con gái ruột của ông lên nắm quyền điều hành. Tuy nhiên, chỉ sau hai tháng điều hành ngắn ngủi, Ngọc Hân đã đẩy công ty vào bờ vực phá sản và bị công ty Thế Kỷ thôn tính hoàn toàn.

Sau đó, khi người chủ thật sự của Thế Kỷ xuất hiện, mọi người mới nhận ra ai là kẻ thù giấu mặt bấy lâu nay. Người đó là bà Kim Hồng, mẹ ruột của Ngọc Hân, Ngọc Hân và bạn trai của cô. Nguyên nhân của sự thù hận này xuất phát từ mối quan hệ ngoài hôn nhân giữa ông Quốc Trường và bà Kim Hồng trong quá khứ. Tuy nhiên, Ngọc Hân và mẹ không hề biết rằng kẻ thù thật sự của hai người không phải là ông Quốc Trường và ông Thanh Phong mà chính là người luôn sát cánh bên cả hai trong các kế hoạch trả thù…

Các diễn viên tham gia phim: Phương Trinh, Tường Vi, Minh Luân, Băng Di, Hoàng Anh, Huỳnh Đông, Hồng Ân, Huỳnh Anh, Hoài Trang, Đức Sơn, Mai Huỳnh... Phim phát sóng lúc 20h00  từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/11/2015 trên THVL1.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày