Báo không xem được video

Khi yêu đừng hỏi tại sao

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 17/09/2013
Mô tả: “Khi Yêu Đừng Hỏi Tại Sao” là một bộ Phim Truyền hình dài tập do hãng Phim Việt Nam sản xuất. Đây được xem là một trong số những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất của nữ đạo diễn tài năng Châu Huế. Bộ phim có đề tài hướng về chủ đề ẩm thực, xoay quanh quá trình hoạt động, kinh doanh, sản xuất của các công ty thực phẩm, các nhà hàng, quán ăn…

Trong phim có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều các gương mặt diễn viên đang rất được nhiều khán giả Việt yêu thích Như:: Thanh Thủy, Tùng Haru, Bích Trâm, Mỹ Dung, Hùng Cửu Long, Phương Đài, Thiên Hương, Nguyễn Sanh, Mẫn Đức Kiên, Nguyễn Đình Thơ, Cao Hoàng. Mã Trung, Phạm Hồng, Trần Lượng…

Chắc chắn bộ phim sẽ đem đến cho khán giả truyền hình những trải nghiệm vô cùng mới mẻ trong các món ăn cũng như trong những nét văn hóa, phong tục tập quán đặc đặc trưng của các dân tộc trên khắp các vùng miền đất nước. Đồng thời thông qua bộ phim đạo diễn Châu Huế cũng lên án và phê phán hết sức mạnh mẽ thực trạng thiếu đạo đức, thiếu trách nhiệm trong kinh doanh sản xuất của một số doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn.

Trong phim, nam diễn viên Mẫn Đức Kiên sẽ vào vai Duy Khang. Duy Khang là một chàng công tử nhà giàu vừa tốt nghiệp đại học và được cha mẹ tin tưởng giao phó công việc làm ăn của nhà hàng Gánh quê đồng thời cũng là sản nghiệp của gia đình. Thế nhưng thú vui duy nhất của Dung Khang lại là tụ tập bạn bè ăn chơi hết quán bar đến quán bar khác mà không hề lo màng gì đến công việc kinh doanh của nhà hàng.

Trong khi đó, Duy Phúc (do Tùng Haru đảm nhận) là một chàng thanh niên mồ côi cha từ nhỏ cũng vừa mới tốt nghiệp đại học kinh tế. Tuy nhiên Duy Phúc lại có một niềm đam mê cháy bỏng với việc chế biến các món ăn, do đó Duy Phúc đã xin vào làm việc tại một quán ăn Ba miền nhằm tích góp kinh nghiệm và thỏa mãn niềm đam mê. Tại đây, Duy Phúc đã được gặp gỡ với cô nàng đầu bếp xinh đẹp Thảo Hiếu (do Trịnh Phương Đài thủ vai). Không lâu sau đó trong quá trình cùng nhau làm việc thì Duy Phúc và Thảo Hiếu đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo thông lệ truyền thống của nhà Gánh quê thì cứ 3 năm một lần, nhà hàng tổ chức một thi về ẩm thực nhằm tìm kiếm những đầu bếp giỏi cho hệ thống nhà hàng Gánh quê. Với tên tuổi của Gánh quê thì ít nhiều cuộc thi cũng đã tạo nên những sự xôn xao nhất định trong giới ẩm thực, do đó các đầu bếp từ khắp nơi đã nhanh chân đổ về tham gia. Duy Phúc và Thảo Hiếu cũng đã không bỏ qua cơ hội này.

Và cũng chính tại đây, mọi rất rối bắt đầu xảy ra khi anh chàng giám đốc Duy Khang mê mẩn cô đầu bếp Thảo Hiếu như điếu đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên, trong khi cô nàng tiểu thư Thanh Trúc (do Bích Trâm đảm nhận) là người đã từng được hứa hôn với Duy Khang lại trúng ngay tiếng sét ái tình khi chỉ vừa mới gặp gỡ Duy Phúc. Chính vì lẽ đó mà câu chuyện tình tay tư của Duy Phúc, Duy Khánh, Thảo Hiếu và Thanh trúc vô tình đã được hình thành.

Cũng chính từ đây, những ân oán tình thù của thế hệ trước dần dần được hé lộ đã tạo ra không ít những tình huống phức tạp cho cả bốn bạn trẻ. Và rồi diễn biến câu chuyện này sẽ đi đến đây? Liệu rằng, bằng niềm đam mê và tình yêu chân thành có giúp bốn bạn trẻ vượt qua những khó khăn thử thách hay không? Để hiểu rõ hơn những nội dung tiếp theo của bộ phim, chúng tôi xin chân trọng kính mời quý vị khán giả hãy dành thời gian theo dõi 45 tập của bộ phim “Khi Yêu Đừng Hỏi Tại Sao”.

Bộ phim hiện đang chiếu trên VTV3 lúc 3h bắt đầu từ 07/09/2015. Mời quý vị đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.