Báo không xem được video

Khúc hát mặt trời

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 25/11/2015
Mô tả: Trong Khúc hát mặt trời, khán giả sẽ được gặp lại Nhã Phương - nữ diễn viên trẻ rất thành công với vai Linh trong bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân lên sóng VTV3 cuối năm 2014.

Nhân vật lần này của Nhã Phương là Yến Phương - một cô gái mê đàn hát nhưng mắc phải một căn bệnh hiếm về da, không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và chỉ có thể đến với cuộc sống bên ngoài khi màn đêm buông xuống. Vì thế, ở một số cảnh quay, Nhã Phương phải mặc một bộ đồ che kín cả gương mặt và cơ thể khi ra ngoài vào ban ngày. Và chuyện phim cũng xoay quanh nhân vật đặc biệt này.

Ngoài Nhã Phương, diễn viên được lựa chọn cho vai nam chính của Khúc hát mặt trời là Quang Tuấn - gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với một số bộ Phim Truyền hình đặc sắc như Cải ơi, Âm tính, Thuyền giấy, Trái đắng, Biệt thự hoa hồng… Trong phim, nhân vật Quân của Quang Tuấn sẽ phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa tình yêu của hai cô gái cùng dành cho mình.

Sự kết hợp của Nhã Phương - Quang Tuấn trong Khúc hát mặt trời cũng là điều khiến khán giả truyền hình rất mong đợi đến ngày bộ phim được phát sóng bởi ở dự án phim Tuổi thanh xuân trước đó, Nhã Phương - Kang Tae Oh được xem là một cặp đôi hoàn hảo trong lòng khán giả.

Không chỉ có sự góp mặt của các diễn viên trẻ tài năng hay sự tái xuất màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng của NSƯT Thu Hà - gương mặt được coi là 'lá ngọc cành vàng' của điện ảnh Việt Nam, Khúc hát mặt trời còn có những cảnh quay lãng mạn ở Nhật Bản vào mùa hoa anh đào và ở cả TP Đà Lạt của Việt Nam.

Với độ dài 24 tập, bộ phim hợp tác Việt - Nhật 'Khúc hát mặt trời' sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 vào khung 'giờ vàng' 21h15 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 25/11/2015. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày