Báo không xem được video

Kỳ Phùng Địch Thủ

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 15/08/2017
Mô tả: Kỳ Phùng Địch Thủ là bộ Phim Truyền hình Việt Nam kể về Bà Nhã và ông Tân vốn là mối tình đầu của nhau nhưng vì lí do nào đó mà họ không thể đến được với nhau. Thế nhưng duyên của họ chưa dứt nên mấy chục năm sau khi bà Nhã đang sống yên ấm cùng chồng là ông Nghi và hai đứa con đã thành đạt thì gặp lại ông Tân - người hàng xóm mới dọn đến.

Từ đó bao sóng gió đã xảy đến với hai gia đình này. Những éo le của thế hệ trẻ xảy đến khi Tiến - con trai của bà Nhã lại có tình cảm với Châu - con gái của ông Tân. Khi hai người đã có tình ý sâu nặng thì Trang xuất hiện và đã cho Tiến nhát dao chí mạng từ một bệnh nhân làm cho Tiến trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Kết quả hình ảnh cho phim kỳ phùng địch thủ

Bên cạnh đó đứa con gái thứ 2 của bà Nhã là Thư cũng mang nặng trong lòng mối tình với Triều nên vẫn cứ lẻ bóng. Còn có mối tình oan gia giữa Hùng sửa xe và Hảo - chủ hàng nước hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.