Báo không xem được video

Lựa chọn cuối cùng

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 08/07/2016
Mô tả: Tiếp nối các bộ phim chính luận đã lên sóng khung giờ vàng phim Việt trên VTV thời gian qua như Khi đàn chim trở về 3, Mạch ngầm vùng biên ải..., Lựa chọn cuối cùng được ê-kíp sản xuất hy vọng sẽ gây tiếng vang với khán giả truyền hình trong năm 2016.

Phim đề cập trực diện, không lảng tránh những vấn đề gai góc, nhạy cảm về lợi ích nhóm quan chức - doanh nghiệp. Trong đó, một bên đối mặt với vấn đề chạy chức, chạy quyền; một bên chạy các dự án, dẫn đến hủy hoại môi trường sống, ảnh hưởng đến đời sống dân nghèo.

Phim

Nhiều vấn đề bức xúc được đặt ra trong Lựa chọn cuối cùng, trong đó có cả dự án thủy điện lớn

Trong phim, Chủ tịch tỉnh Khắc Chính là một người quyết đoán, có nhiều hoài bão, luôn mong muốn đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà. Nhưng chính lúc tưởng rằng con đường đi đến vị trí Bí thư Tỉnh ủy rộng mở thì ông lại để lộ một sơ hở chí mạng, sơ hở mà bản thân ông không làm chủ được, vì nó đến từ những người thân trong gia đình - vợ (diễn viên Hoàng Xuân) và cậu con trai Khắc Đức (diễn viên Chí Nhân).

Các nhân vật trong Lựa chọn cuối cùng được xây dựng đa chiều, cái tốt - cái xấu đan xen và khó lường (Ảnh: VFC)

Các nhân vật trong "Lựa chọn cuối cùng" được xây dựng đa chiều, cái tốt - cái xấu đan xen và khó lường (Ảnh: VFC)

Điều đó khiến ông Chính hoặc chấp nhận thỏa hiệp để bảo vệ danh dự và sự nghiệp chính trị, bất chấp lương tâm day dứt, ám ảnh cả đời hoặc phải sửa sai đảm bảo lợi ích cho người dân - những người luôn mong ngóng những cán bộ có tâm.

Ngoài nhân vật Chủ tịch tỉnh, các nhân vật của Lựa chọn cuối cùng đa phần được xây dựng đa chiều, cái tốt - cái xấu đan xen và khó lường. Hàng loạt những lựa chọn trong phim đặt nhân vật trước những được - mất, những sai lầm, ám ảnh, đau đớn, những bứt phá để giữ lại cho mình điều quý giá mà họ thấu hiểu sau các biến cố trong đời.

Sau tất cả những chuyện xảy ra, đâu sẽ là lựa chọn cuối cùng của họ? Câu trả lời sẽ có trong 38 tập của bộ phim Lựa chọn cuối cùng với nhiều tình tiết bất ngờ, lôi cuốn đến phút cuối cùng. Lựa chọn cuối cùng phát sóng lúc 20h45 các tối thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên VTV1 từ 8/7.

 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Phim truyền hình Lựa chọn cuối cùng: Không hay, không làm phim nữa!

 Mất tới 3 năm ấp ủ nhưng cho đến khi bấm máy, bộ phim “Lựa chọn cuối cùng” vẫn vừa quay vừa sửa kịch bản. Đó là tiết lộ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) về “đứa con tinh thần” sắp ra mắt khán giả vào tối thứ năm, thứ sáu hàng tuần  trên VTV1, bắt đầu từ 8-7.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày