Báo không xem được video

Mặn hơn muối

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 28/10/2015
Mô tả: Mặn Hơn Muối xoay quanh nhân vật chính là Thủy (Ngọc Lan). Thủy là Chị cả của ba đứa em đang tuổi ăn tuổi học: Thiện, Thịnh, Thảo. Mẹ mất sớm vì bạo bệnh, Thủy nghỉ học, tháo vát cùng cha gắn bó với nghề làm muối của gia đình để nuôi các em.

Cuộc sống gia đình dù nghèo khó nhưng họ vẫn yêu thương, bao bọc nhau. Tuy phải vất vả để cùng cha chèo chống gia đình qua những khó khăn của nghề muối, Thủy vẫn luôn mạnh mẽ, yêu đời… Cô âm thầm nuôi dưỡng mối tình đẹp với Nghĩa (Bảo Sơn), chàng trai cùng làng đang học hành thành đạt ở Sài Gòn.

Thế nhưng bi kịch bắt đầu khi ông Thắng bất ngờ bị đụng xe và bị bỏ mặc cho đến chết. Cộng thêm với những biến cố liên tiếp, gia cảnh chị em Thủy rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Thiện bỏ học, theo luôn nghề đóng tàu để phụ chị gánh vác gia đình. Xuyên suốt bộ phim, cuộc đời của chị em Thủy có những phút giây “Mặn hơn muối” với bi kịch, nỗi đau chất chồng.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan, Quang Tuấn, Bella Mai, Quốc Huy, Minh Thảo, Công Danh… Mặn Hơn Muối phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7, từ ngày 28/10.

 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày