Báo không xem được video

Mê Cung

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/04/2019
Mô tả: Mê cung là bộ phim hình sự do Khải Anh làm đạo diễn. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra. Ở mỗi phần của phim, anh sẽ có một tạo hình khác nhau. Chính vì vậy, việc phải liên tục thay đổi hình ảnh, tính cách là điều khiến diễn viên Hồng Đăng trăn trở khi vào vai Khánh ở Mê cung.

Bên cạnh đó, Hồng Đăng cũng tiết lộ thêm các cảnh hành động của Mê Cung rất hiếm khi dùng người thế thân. Để tạo cảm giác chân thật, ekip sản xuất thậm chí còn 'liều mạng' để diễn viên dùng vũ khí là 'hàng thật'. Vì vậy, để tránh bị tổn thương, các diễn viên phải tập luyện với vũ khí thật kỹ trước khi vào cảnh quay.

Bộ phim với sự tham gia của Hồng Đăng, Việt Anh, Hoàng Thùy Linh, Đan Lê,... được phát sóng từ ngày 24/04/2019. Việt Báo TV sẽ cập nhật những Tin tức về phim Mê Cung. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Hoàng Thùy Linh - Hồng Đăng - Việt Anh đóng bom tấn hình sự mà fan cứ ngỡ là Người phán xử phần 2

Những cái tên quen thuộc của 'Người phán xử' như Hồng Đăng - Việt Anh sẽ cùng Hoàng Thùy Linh tham gia phim truyền hình 'Mê cung'.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử
Không thể bỏ lỡ: Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học, Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử

Truy tìm kẻ xông vào trường nghi bắt cóc học sinh tiểu học; Cán bộ tòa án tỉnh Sơn La cản trở phóng viên tác nghiệp vụ xử gian lận thi cử; Gọi bệnh Whitmore là “vi khuẩn ăn thịt người” là không chính xác; Các công ty cấp nước ở Hà Nội tìm nguồn thay thế ở đâu?