Báo không xem được video

Mê Cung

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/04/2019
Mô tả: Mê cung là bộ phim hình sự do Khải Anh làm đạo diễn. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra. Ở mỗi phần của phim, anh sẽ có một tạo hình khác nhau. Chính vì vậy, việc phải liên tục thay đổi hình ảnh, tính cách là điều khiến diễn viên Hồng Đăng trăn trở khi vào vai Khánh ở Mê cung.

Bên cạnh đó, Hồng Đăng cũng tiết lộ thêm các cảnh hành động của Mê Cung rất hiếm khi dùng người thế thân. Để tạo cảm giác chân thật, ekip sản xuất thậm chí còn 'liều mạng' để diễn viên dùng vũ khí là 'hàng thật'. Vì vậy, để tránh bị tổn thương, các diễn viên phải tập luyện với vũ khí thật kỹ trước khi vào cảnh quay.

Bộ phim với sự tham gia của Hồng Đăng, Việt Anh, Hoàng Thùy Linh, Đan Lê,... được phát sóng từ ngày 24/04/2019. Việt Báo TV sẽ cập nhật những Tin tức về phim Mê Cung. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Hoàng Thùy Linh - Hồng Đăng - Việt Anh đóng bom tấn hình sự mà fan cứ ngỡ là Người phán xử phần 2

Những cái tên quen thuộc của 'Người phán xử' như Hồng Đăng - Việt Anh sẽ cùng Hoàng Thùy Linh tham gia phim truyền hình 'Mê cung'.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày