Báo không xem được video

Những Ngọn Nến Trong Đêm - Phần 2

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 24/02/2016
Mô tả: Tiếp nối thành công từ phần 1, Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ là bộ phim mang đậm tính giải trí, quy tụ dàn sao hùng hậu cùng một kịch bản đầy kịch tính và hấp dẫn.

Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ khéo léo làm thoả mãn sự tò mò của khán giả khi mang đến lời giải đáp cho câu hỏi vẫn còn để ngỏ ở phần 1: Cuộc đời của Thanh Trúc ra sao?

Sau 14 năm, giờ đây Thanh Trúc đã trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công. Với sự giúp đỡ của chồng và những người bạn, Trúc trở thành Tổng Giám đốc Công ty Văn Lang. Tuy nhiên, đúng lúc này Giang – người luôn coi Trúc là thủ phạm đã gây ra nỗi đau cho mình, trở lại với thân phận khác.

Giang đã khéo léo dụ dỗ Mai Trúc, một cô gái xinh đẹp nhưng có hoàn cảnh éo le vào làm người mẫu cho Công ty Văn Lang để làm tay trong cho mình. Dưới sự thao túng của Giang, Quốc, chồng của Thanh Trúc sa vào bẫy tình. Đến Mạnh Hào, kẻ luôn muốn thâu tóm Công ty Văn Lang cũng không thoát khỏi sự kiểm soát của Giang. Đã có những lúc tưởng như Trúc mất đi tất cả.

Bộ phim qui tụ dàn diễn viên hùng hậu và có tiếng như Mai Thu Huyền vai Thanh Trúc, Kỳ Hân vai Mai Trúc, Bình Minh vai Quốc, Chi Bảo vai Mạnh Hào, NSƯT Mỹ Uyên vai Lệ, Đinh Y Nhung vai Giang, Lan Trinh vai Bình,...

Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 24/2. Với nội dung đầy kịch tính, 36 tập phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí hấp dẫn. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày