Báo không xem được video

Ông Tơ Bà Nguyệt

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 12/09/2013
Mô tả: Phim Ông Tơ Bà Nguyệt một bộ phim tình cảm gia đình hài hước của Việt Nam dài 32 tập, phim có sự tham gia của các diễn viên: Tiểu Bảo Quốc, Việt Hà, Nhật Cường, Công Ninh, Nguyệt Ánh, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc, Tấn Thi… Nội dung bộ phim xoay quanh hai vị thần tình yêu tên gọi là Ông Tơ và Bà Nguyệt, họ có nhiệm vụ đi se duyên cho những cặp đôi trai trẻ cô đơn dưới trần gian.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hành trình giáng trần của họ không đơn giản như chúng ta nghĩ, muôn vàn khó khăn rắc rối bắt đầu kèm theo những tình tiết hài hước liên tục xuất hiện trong phim, hình ảnh ông Tơ và bà Nguyệt do hai diễn viên gạo cội thủ vai và diễn xuất một cách chân thực và gần gủi chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bộ phim.

Những cặp đôi trai trẻ tưởng chừng như không thể yêu nhau và có nhau nhưng họ lại có thể, không có gì là khó khăn với hai ông bà này nhưng chỉ có điều cách thức họ làm việc khác với suy nghĩ của chúng ta về những vị thần chuyên dùng phép thuật, họ dùng lý lẽ và hình ảnh hiện thực để cảm hóa con người.

Bộ phim "Ông tơ bà nguyệt" được phát sóng lúc 10h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh Đồng Nai 1, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ ngày 31/03/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.